Cách tăng đánh giá fanpage Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất năm 2022

Đánh giá fanpage là gì ?

Đánh giá fanpage là chức năng được Facebook phát triển với mục đích giúp các khách hàng có thể để lại đánh giá của họ đối với một trang fanpage nào đó, qua đó giúp cho các khách hàng khác có cái nhìn rõ hơn về doanh nghiệp này.

Để có thể tiếp thị các sản phẩm hiệu quả trên Facebook, chúng ta không thể bỏ qua việc khách hàng đánh giá trên fanpage của mình. Nó không chỉ tăng doanh số mà còn giúp chúng ta quảng bá thương hiệu của mình đến với người mua.

Tuy chỉ là một phần nhỏ trên fanpage nhưng nó lại giúp cho doanh nghiệp lấy được sự tin tưởng của các khách hàng mới lẫn khách hàng cũ.

Vậy những lợi ích của việc tăng đánh giá đó mang lại như thế nào? Và cách nào giúp các bạn tăng đánh giá fanpage của mình vừa hiệu quả và nhanh chóng?

đánh giá fanpage

Những lợi ích của việc tăng đánh giá fanpage trên Facebook

Gây dựng được niềm tin, sự tin tưởng từ khách hàng

Khách hàng khi lần đầu lướt qua fanpage việc đánh giá sự uy tín và chất lượng của shop gần như phụ thuộc vào các yếu tố như số like, bình luận và các lượt đánh giá. Vậy việc tăng đánh giá fanpage theo nội dung của bạn sẽ giúp khách hàng mới nhìn vào và đưa ra quyết định chốt đơn sản phẩm cao hơn rất nhiều.

Tăng đề xuất và khai thác được các khách hàng tiềm năng 

Các fanpage có nhiều lượt đánh giá tốt, 5 sao sẽ được Facebook đánh giá cao và được công cụ tìm kiếm ưu ái đưa lên Top hơn. Vì thê, những sản phẩm của bạn đăng lên bảng tin sẽ dễ dàng ăn được đề xuất, ưu tiên xuất hiện nhiều nơi trên nền tảng này. Đây là yếu tố không nhỏ giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả hơn.

Giúp cho quá trình lên được tích xanh nhanh chóng

Việc kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội Facebook rất quan trọng về sự uy tín. Bởi vậy, việc fanpage có tích xanh sẽ giúp quá trình bán hàng thêm thuận lợi.

Dù chỉ là yếu tố nhỏ nhưng việc có tích xanh sẽ giúp doanh nghiệp củng cố hơn về sự chuyên nghiệp của mình. Tất nhiên là, để lên được tích xanh fanpage của bạn phải có nhiều sự đánh giá tốt, 5 sao.

đánh giá fanpage

Cách tăng đánh giá fanpage trên Facebook

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ tăng đánh giá dành cho Facebook. Bạn chỉ cần bỏ một chút kinh phí thì đã có thể sở hữu một tài khoản có lượng lớn lượt đánh giá trên fanpage rồi.

Và trang web dungqb.net là một nơi cung cấp các dịch vụ Facebook uy tín và hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo qua. Với giá cả hợp lý và cách sử dụng dịch vụ đơn giản mà trang web dungqb.net đem tới sẽ giúp các bạn tăng lượt theo dõi Facebook một cách dễ dàng.

Cách sử dụng dịch vụ Facebook bằng trang web dungqb.net

Bước 1: Truy cập vào link: https://dungqb.net.

Bước 2: Đăng ký tài khoản và mật khẩu:

hack share Facebook

Bước 3: Chọn Đăng nhập

Bước 4: Chọn phần Facebook bên trái màn hình

comment Facebook

Bước 5: Chọn Server người thật

Bước 6: Chọn Tăng Review Fanpage

Bước 7: Nhập Link hoặc ID bài viết

Bước 8: Chọn lọc nâng cao hoặc không

Bước 9: Chọn giá tiền mỗi tương tác:

Bước 10: Nhập bình luận

Bước 11: Tạo tiến trình

Đây là cách sử dụng dịch vụ đánh giá fanpage Facebook bằng trang web dungqb.net bạn có thể tham khảo và làm thử để có thể tăng được đánh giá cho fanpage của mình nhé.

Trang web dungqb.net không chỉ cung cấp dịch vụ Facebook mà còn cả ở Instagram, Tik Tok , Youtube, Twitter, Shopee, Telegram.

Đây là bài viết giúp bạn tăng tim Tik Tok :https://dungqb.com/cach-tang-tim-tren-tik-tok-cuc-don-gian-nhat-nam-2022

Đây là bài viết giúp bạn tăng comment Tik Tok: https://dungqb.com/cach-tang-tik-tok-comments-nam-2022

Đây là bài viết giúp bạn tăng follow Tik Tok: https://dungqb.com/cach-tang-follow-tik-tok-don-gian-2022

Đây là bài viết giúp bạn tăng view Tik Tok: https://dungqb.com/cach-tang-view-tik-tok-nam-2022

Chúc các bạn xây dựng được một hình ảnh tốt trên mạng xã hội của mình.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *