Những cách tăng follow Tik Tok đơn giản và hiệu quả nhất năm 2022

 

Những năm gần đây Tik Tok đã trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ và ngày cả người lớn tuổi cũng vô cùng yêu thích. Và từ đó đã biến nó trở thành nơi để người dùng công nghệ kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

tang theo doi tiktok

Tuy nhiên những video của bạn đăng lên chưa nhận được nhiều lượt tương tác ? Vậy hãy thử những cách sau để tăng follow Tik Tok của bạn nhé.

  1. Chuyển tài khoàn Tik Tok sang tài khoản pro:

Nếu bạn muốn tăng follow Tik Tok thì việc chuyển sang tài khoản pro là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Nó sẽ giúp bạn có được nhiều đề xuất lên xu hướng của Tik Tok hơn, qua đó có thể xem được các phân tích về vdeo của mình.

Việc chuyển sang Tài khoản pro, bạn có thể xem được video của mình có bao nhiêu người xem là follower, bao nhiêu người xem từ link nhạc , bao nhiêu người xem đến từ xu hướng. Ngoài ra có thể biết được thời gian nào mà follower của bạn hoạt động nhiều nhất. Đăng video vào giờ đó thì khả năng tăng follow và lên xu hướng là khá cao.

Cách chuyển tài khoản sang pro để tăng follow TikTok như sau:

  • Trên TikTok nhấn mục Tôi
  • Click vào dấu 3 chấm góc bên phải phía trên
  • Chọn Quản lý tài khoản => Chuyển sang tài khoản Pro

2.Cài chế public cho tài khoản

Có rất nhiều người dùng Tik Tok vô tình để tài khoản của mình ở chế độ Riêng tư, điều này khiến cho nhiều người lạ khó có thể tiếp cận được các video của bạn. Vì vậy, bạn bên cài chế độ public cho tài khoản để người khác có thể dễ dàng tìm thấy tài khoản, xem video của bạn, và đây cũng là cách tăng follow TikTok cho bạn.

Cách cài chế độ public cho tài khoản của bạn:

  • Trên TikTok nhấn mục Tôi
  • Click vào dấu 3 chấm góc bên phải phía trên
  • Chọn quản lý quyền riêng tư
  • Tắt chế độ tài khoản Riêng tư

3.Quay các trend đang xu hướng

Bạn có thể quay theo những video đang thịnh hành, khi đó ngườ dùng sẽ quan tâm nhiều hơn tới bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quay video để tạo trend, hay duet cùng những TikToker đã nổi tiếng. Việc tìm hiểu về các trend mới nhất thì các bạn hãy chọn vào mục khám phá nhé.

4.Thêm Hastag cho video của bạn

Khi sử dụng Tik Tok, nhiều người không để ý đến việc thêm một vài hastag liên quan sẽ giúp cho video của bạn được người xem dễ dàng tìm thấy. Nếu video của bạn thú vị, hấp dẫn thì đa số người xem sẽ follow tài khoản của bạn.

Bạn có thể sử dụng nhưng hastag có từ khóa liên quan tới video của bạn và gán vào phần mô tả. Ví dụ như #xuhuong, #j4f, #onhavanvui,…Đây cũng là cách tăng follow trên Tik Tok cho bạn một cách nhanh chóng.

  1. Thường xuyên tương tác với người xem

Việc bạn thường xuyên tương tác với người xem sẽ đem lại cho người xem sự ấn tượng, họ sẽ thường xuyên tương tác trên kênh Tik Tok của bạn qua đó sẽ giúp kênh bạn có nhiều đề xuất lên xu hướng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tương tác thường xuyên với người xem video trên TikTok của mình bằng cách trả lời comment của họ, tim comment của họ. Đó là cách tăng follow Tik Tok cho bạn.

Ngoài các cách ấy ra, nếu bạn muốn tăng follow Tik Tok chât lượng mà không cần mất nhiều công sức thì có thể sử dụng dịch vụ tăng tim, mua follow Tik Tok của https://dungqb.net/

Đây là trang web giúp các bạn có thể tăng tim và mua follow TikTok uy tín và hiệu quả. Giá cả của dịch vụ từ https://dungqb.net/ là tốt nhất thị trường hiện tại.

 

Hướng dẫn sử dụng web dungqb.net để hack follow Tik Tok:

Bước 1: Truy cập vào link: https://dungqb.net.

Bước 2: Đăng ký tài khoản và mật khẩu:

Bước 3: Chọn Đăng nhập

Bước 4: Chọn vào phần TikTok ở bên trái màn hình:

Bước 5: Chọn Tăng Follow TikTok:

Bước 6: Nhập link bằng link gốc TikTok được lấy tại Findids.net:

Bước 7: Chọn số lượng cần tăng và giá tiền mỗi tương tác (Bạn nhớ đọc kĩ lưu ý của hệ thống):

 

Bước 8: Chọn server theo nhu cầu của bạn:

Bước 9: Nhấn vào Tạo tiến trình:

Phía trên là bài viết chia sẻ những cách tăng follow Tik Tok cực đơn giản nhưng lại hiệu quả và nhanh chóng. Các bạn hãy thử để giúp kênh Tik Tok của bạn ngày càng nhiều người xem và phát triển nhé

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *