Cách tăng like facebook miễn phí đơn giản dành cho bạn

Dưới sự phát triển của lĩnh vực marketing online, facebook nhanh chóng trở thành một mảnh đất màu mỡ để mọi người đầu tư và phát triển kinh doanh. Có cách nào để tăng like facebook miễn phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho vấn đề trên.

Tổ chức các sự kiện, cuộc thi để tăng lượt like
Đây là cách được khá nhiều người áp dụng. Việc tổ chức sự kiện, cuộc thi kèm theo lời mời like fanpage sẽ giúp bạn tăng lượng tương tác đáng kể giữa người dùng internet với trang bán hàng của bạn.


Tất nhiên, để làm được điều này, sự kiện, cuộc thi mà bạn tổ chức phải thật hấp dẫn, đánh trúng thị hiếu của người dùng. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho các chiến dịch khuyến mãi, giảm giá sản phẩm của mình để tạo hiệu quả tiếp cận với khách hàng tốt hơn.

Tăng like facebook miễn phí dựa vào Point của một trang web
Với phương pháp này, bạn sẽ được miễn phí khoảng vài trăm like. Đây chỉ là cách thức tạm thời cho những ai vừa mới thành lập fanpage. Vì nếu dùng để kéo một fanpage lên tới hàng chục hoặc trăm nghìn lượt like thì phải tốn khá nhiều thời gian.

Sử dụng các phần mềm, code
Với dịch vụ tăng like này, bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí mà vẫn có thể tiếp cận được rất nhiều lượt người like fanpage của bạn. Tuy nhiên, khi thực hiện cách này, bạn cần phải cẩn thận và khéo léo vì người dùng đặc biệt là bạn bè có thể sẽ cảm thấy khó chịu trước những lời mời like trang không đáp ứng đúng nhu cầu mà họ quan tâm.


Tăng like facebook miễn phí bằng việc chạy quảng cáo
Những ai làm trong lĩnh vực bán hàng online chắc chắn sẽ không còn xa lạ với cụm từ này. Sử dụng facebook ads sẽ giúp bạn tiếp cận một cách chính xác với những đối tượng khách hàng mục tiêu, độ phủ rộng, đều đặn và liên tục hằng ngày. Tất nhiên, người chạy facebook ads giỏi phải có trình độ nhất định về kỹ thuật, năng lực tư duy đối với sản phẩm của mình. Vì người thực hiện các chiến dịch quảng cáo tốt mà không tốn kém quá nhiều chi phí thường là người phải vừa lên ý tưởng thiết kế, vừa có vốn hiểu biết sâu rộng đối với các nhóm khách hàng mà mình hướng tới vừa đối mặt với áp lực bắt buộc phải khiến người xem đón nhận hình ảnh sản phẩm mà mình tạo ra.

Sử dụng QR Code cũng là một gợi ý hay
Đây cũng là cách giúp tăng like facebook đơn giản mà bạn nên thử áp dụng. Việc tạo ra các QR Code rồi in trên Business card khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm đến các trang tạo QR Code miễn phí là đã có thể tạo được một đường dây kết nối giữa người truy cập với fanpage của mình.

Đăng bài trên các blog
Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể đăng nội dung, bình luận trên blog, diễn đàn, website kèm theo đường link dẫn đến fanpage của mình. Tất nhiên, những thông tin chia sẻ này phải hữu ích, cụ thể, rõ ràng và chúng phải tạo được sức hút để gây nên sự chú ý ở người đọc.

Sử dụng các kênh quảng cáo truyền thống
Sự thành công của một fanpage phụ thuộc rất nhiều vào lượng người truy cập, theo dõi và tương tác. Chính vì vậy mà việc sử dụng các kênh quảng cáo truyền thống cũng là một dịch vụ tăng like đáng tin cậy mà bạn nên thử. Rất đơn giản. Bạn hãy đính kèm link facebook của mình trên báo giấy, quảng cáo trên TV để tăn khả năng tương tác với khách hàng.


Thường xuyên cập nhật các hoạt động trên fanpage
Đây cũng là cách tăng like facebook miễn phí rất thiết thực dành cho bạn. Các hoạt động được đăng tải thường xuyên sẽ cho người xem thấy sự phát triển từng ngày của bạn và tạo được sự tin tưởng ở khách hàng. Mặt khác, thông qua các hoạt động này, người dùng có thể tương tác và bình luận trên page của bạn. Khi các bình luận này xuất hiện trên news feeds thì chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người khác và làm tăng lượng truy cập cho trang.

Gửi lời giới thiệu và mời tham gia fanpage đến email khách hàng
Nếu bạn có danh sách email của các khách hàng thì hãy tận dụng nó để tăng lượng like cho fanpage của mình. Nội dung có thể là lời giới thiệu về hoạt động, lĩnh vực kinh doanh, các mặt hàng, sản phẩm. Bạn nên trau chuốt cho phần nội dung để chúng tạo sức hút và gợi nên sự tò mò đối với người xem. Đừng quên đính kèm theo link fanpage trong email cùng lời mời khách hàng ghé thăm và đóng góp ý kiến xây dựng cho trang tin của bạn.

Đăng tải các video trên fanpage
Việc xây dựng các video có nội dung hấp dẫn, cô đọng, thu hút đối với người xem cũng là một cách hay để bạn có được một lượng lớn người truy cập, xem và chia sẻ chúng. Ngoài ra, việc bạn nhúng video facebook do mình thực hiện vào website khác thì video này sẽ có một watermark link cung cấp thông tin fanpage này tên là gì, đến từ đâu. Nhờ đó mà bạn đã có thể quảng cáo được hình ảnh thương hiệu của mình.


Giờ thì bạn đã biết cách tăng like facebook miễn phí chưa nào? Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn tiếp cận với số lượng khách hàng lớn. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện thì có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ tăng like của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, hiệu quả nhất!
Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *