Dịch vụ cung cấp tên miền của TD-SOFT

Xu hướng phát triển ngày càng công nghiệp hóa, kéo theo đó là tốc độ phát triển không ngừng của internet, các mạng truyền thông. Ngày nay, với mỗi doanh nghiệp, công ty đều bắt buộc cần phải có một tên miền riêng.
Vậy tên miền là gì? Dịch vụ cung cấp tên miền như thế nào để được đánh giá là chất lượng và tốt nhất. Bạn hãy cùng TD – SOFT tìm hiểu qua bài viết sau.
Tên miền và dịch vụ cung cấp tên miền.
Tên miền là một danh từ được dịch theo nghĩa của từ word by word và từ tiếng Anh domain name. Hay nói đơn giản hơn tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ hiển thị trên mạng internet. Với mỗi địa chỉ bằng chữ thì sẽ tương đương với một địa chỉ kèm IP ở dạng số.
Dịch vụ cung cấp tên miền là dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp cho người dùng những tên miền với những mục đích sử dụng khác nhau.
Tên miền quốc tế thường có dạng www.tencongty.com hoặc có đuôi (.net, .biz, .org,…)
Tên miền cấp 3.vn hay có dạng  như www.tencongty.com.vn hoặc cũng có thể .net.vn; .biz.vn; .org.vn,…
Ở tên miền cấp 2.vn có dạng www.tencongty.vn


Do sự cạnh tranh trên thị trường truyền thông nên bạn cần đăng ký tên miền nhanh chóng để tránh xảy ra trường hợp thương hiệu của bạn đã bị đăng ký trước.
Lựa chọn dịch vụ cung cấp tên miền chất lượng.
Khi bạn vừa thành lập công ty hay bạn cần buôn bán các mắt hàng cho cơ sở, lúc này bạn sẽ cần tới một tên miền. Trước khi tìm đến dịch vụ cung cấp tên miền thì bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một tên miền đẹp, dễ nhớ và liên quan tới dịch vụ kinh doanh. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là tìm và lựa chọn dịch vụ cung cấp tên miền chất lượng cho mình. Bạn hãy nhờ tới sự tư vấn cũng như hỗ trợ của những người từng làm hoặc biết để lựa chọn được nơi cung cấp tên miền tốt nhất.
Trước khi bạn lựa chọn dịch vụ cung cấp tên miền bạn cần xác định được nhu cầu doanh nghiệp đang cần để đưa ra tên miền sao cho hợp lí. Với tên miền không chỉ cần độc đáo mà còn phải mang một ý nghĩa liên quan tới việc kinh doanh hay các sản phẩm của công ty.
Khi chọn tên miền, % bị trùng lặp hoặc có người sở hữu là khá cao. Vì vậy khi tên miền bạn chọn đã bị mua hoặc đã có người chọn, bạn có thể tìm tên miền khác. Cũng có thể liên hệ với chủ tên miền đó để xem tên miền đã gần hết hạn chưa và họ có nhu cầu bán lại tên miền đó không? Với môi trường cạnh tranh như hiện nay, bạn cần phải linh động trong mọi trường hợp để có thể sử lý tình huống hợp lí nhất.
Cũng giống như các chương trình truyền thông khác, tên miền luôn có những đặc điểm cơ bản riêng của nó.


Đó là tên miền chỉ được tối đa 63 ký tự đã bao gồm phần đuôi như .com, .vn, .net,…Đặc biệt tên miền không được có khoảng trắng, không bắt đầu hay kết thúc bằng dấu “-“. Một doanh nghiệp hay cá nhân có thể sở hữu nhiều tên miền và tên miền không được trùng lặp hay giống nhau. Ngoài ra tên miền của bạn không cần bắt đầu bằng www, http:// hay http://www,…
Khi bạn đăng kí với đầy đủ thông tin tức là tên miền của bạn sẽ hoạt động ngay lập tức. Cũng như nội dung và độ dài tên miền của bạn không ảnh hưởng gì tới tốc độ truy cập.
Dịch vụ cung cấp tên miền của TD – SOFT chúng tôi chia sẻ tới bạn một số cách đặt tên miền hiệu quả. Bạn có biết rằng tên miền sẽ phát huy được tối đa hiệu quả khi đó là một tên miền ngắn gọn, càng đơn giản càng tốt và phải thật dễ nhớ.
Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn tên miền gắn liền hoặc liên quan tới các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khi bạn muốn kinh doanh. Gợi ý cho bạn đó là có thể lấy những tên khách hàng hay gọi sản phẩm, sau đó thêm bớt sao cho phù hợp. Bởi người dùng thường tìm tên sản phẩm hoặc với cách gọi theo họ là dễ nhớ.
TD – SOFT với dịch vụ cung cấp tên miền hấp dẫn, thu hút, tốc độ truy cập nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn có những hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng tốt nhất. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp nhất với mục đích cũng như nhu cầu hoạt động của bạn.
Hãy để TD – SOFT đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh và quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp.
Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *