Cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả nhất năm 2022

Tăng like fanpage Facebook năm 2022

Facebook đang là nền tảng xã hội có hơn hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, vì thế nó đã trở thành một nơi tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hoặc các dịch vụ của mình.

Để có thể vững bước trong thị trường đầy tiềm năng này thì các cá nhân và doanh nghiệp phải có một fanpage được nhiều người biết đến. Và lượng like fanpage sẽ đánh giá được độ uy tín của cá nhân hay doanh nghiệp đó trong mắt của khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều cách để tăng like fanpage nhưng sau đây là những cách dễ làm nhất

tăng like fanpage

Các cách tăng like fanpage Facebook năm 2022

1. Đăng những nội dung thú vị và hữu ích

Thuật toán các bài đăng trên Facebook sẽ đưa fanpage của bạn đến với nhiều người dùng hơn nếu những bài đăng của bạn có được lượng tương tác cao. Vì thế khi đăng các bài viết hấp dẫn, có giá trị sẽ thu hút được nhiều người nhấp nút thích, bình luận và đưa fanpage của bạn đề xuất tới với những người dùng khác.

Bởi vì thế, khi đăng bài viết lên fanpage bạn cần chú trọng nội dung và hình ảnh của nó. Việc này sẽ giúp bạn tăng like fanpage hiệu quả và nhanh chóng.

2. Mời mọi người thích trang của bạn

Đây là cách dễ dàng nhất giúp bạn tăng lượt like cho fanpage của mình đó chính là mời mọi người thích trang của bạn. Bằng cách gửi lời mời tới bạn bè trong danh sách Facebook của mình bạn đã có thể tăng like fanpage một cách miễn phí.

3. Sử dụng thẻ Hashtag

Thẻ Hashtag sẽ giúp bạn làm nổi bật các nội dung, từ khóa chính mà bạn muốn truyền đạt trong bài viết của mình. Từ đó giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được bài viết của bạn qua những bài viết có liên quan khác.

4. Khách hàng gắn thẻ

Sau khi sản phẩm của bạn được giao dịch thành công, hãy xin phản hồi từ khách hàng và nhờ họ đăng một bài đánh giá tốt về sản phẩm có gắn thẻ trang fanpage của bạn.

Việc này sẽ giúp fanpage của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và hiệu quả hơn bởi 1 đánh giá tích cực từ khách hàng có thể bằng hàng trăm lời tư vấn của bạn.

5. Tương tác với fanpage khác

Tương tác chéo với các fanpage khác cùng nội dung với bạn cũng là một cách tăng like cho fanpage hiệu quả. Để lại những bình luận ở các bài viết của người khác thường xuyên cũng là một cách hay khiến người dùng khác để ý đến fanpage của bạn, qua đó giúp fanpage có được những lượt like mới.

6. Đăng bài lên các group

Đây là cách làm đạt được hiệu quả rất tốt nhưng chưa được nhiều người áp dụng. Bằng cách tìm các group có cùng đề tài với fanpage của bạn, đăng bài chia sẻ nội dung mà những thành viên trong nhóm này quan tâm sẽ thu hút được thêm nhiều lượt like cho fanpage nếu nội dung bạn đem tới là thật sự hữu ích.

7. Chia sẻ fanpage lên các trang mạng xã hội khác

Ngoài việc quảng bá fanpage trên Facebook  bạn hãy đưa hình ảnh thương hiệu của mình tới nhiều nơi hơn trên những nền tảng xã hội khác được giới trẻ yêu thích sử dụng hiện nay như Tik Tok, Instagram, Twitter,….

tăng like fanpage

Sử dụng dịch vụ tăng like fanpage Facebook

Để có thể tăng like fanpage Facebook thì sẽ có nhiều cách cho bạn. Nhưng mỗi cá nhân, doanh nghiệp với đặc trưng trang Facebook và có nhu cầu khác nhau sẽ cần cân nhắc để chọn  hình thức thích hợp nhất.

Nhưng nếu bạn muốn tăng like fanpage nhanh và hiệu quả thì có thể tham khảo qua trang web dungqb.net. Đây là trang web cung cấp các dịch vụ về Facebook có giá cả các dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Cách sử dụng dịch vụ bên dungqb.net rất đơn giản và nhanh chóng.

tăng like fanpage

Cách sử dụng dịch vụ của trang web dungqb.net

Bước 1: Truy cập vào link: https://dungqb.net.

Bước 2: Đăng ký tài khoản và mật khẩu:

comment Facebook

Bước 3: Chọn Đăng nhập

Bước 4: Chọn phần Facebook bên trái màn hình

comment Facebook

Bước 5: Chọn Server người thật

Bước 6: Chọn Tăng Like Fanpage

 

Bước 7: Nhập Link hoặc ID bài viết

Bước 8: Chọn lọc nâng cao hoặc không

Bước 9: Chọn số lượng cần tăng

Bước 10: Chọn giá tiền mỗi tương tác

Bước 11: Tạo tiến trình

Đây là cách sử dụng dịch vụ tăng like fanpage Facebook bằng trang web dungqb.net bạn có thể tham khảo và làm thử để có thể tăng like fanpage của mình nhé.

Trang web dungqb.net không chỉ cung cấp dịch vụ Facebook mà còn cả ở Instagram, Tik Tok , Youtube, Twitter, Shopee, Telegram.

Đây là bài viết giúp bạn tăng tim Tik Tok :https://dungqb.com/cach-tang-tim-tren-tik-tok-cuc-don-gian-nhat-nam-2022

Đây là bài viết giúp bạn tăng comment Tik Tok: https://dungqb.com/cach-tang-tik-tok-comments-nam-2022

Đây là bài viết giúp bạn tăng follow Tik Tok: https://dungqb.com/cach-tang-follow-tik-tok-don-gian-2022

Đây là bài viết giúp bạn tăng view Tik Tok: https://dungqb.com/cach-tang-view-tik-tok-nam-2022

Chúc các bạn xây dựng được một hình ảnh tốt trên mạng xã hội của mình.

 

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *