Giới thiệu và báo giá dịch vụ chăm sóc Fanpage

Bạn tốn rất nhiều thời gian để lựa chọn nội dung, hình ảnh đăng tải lên Fanpage của mình nhưng kết quả lại khiến bạn thất vọng tràn trề. Những nội dung đăng tải trên Fanpage không nhận được nhiều like, share và comment như bạn mong muốn. Lý giải cho tình trạng này là do bạn chưa nắm được những kiến thức marketing online nhất định – những kiến thức mà bạn cần phải bỏ thời gian và công sức để nghiên cứu. Đừng quá lo lắng, dịch vụ chăm sóc Fanpage của TD-SOFT sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả mang lại rất lớn.

Quản lý Fanpage không phải là một việc dễ dàng

Sẽ như thế nào nếu bạn không dùng dịch vụ chăm sóc Fanpage
Có một thực tế hiển nhiên nhưng không phải ai cũng biết là: ‘đằng sau tất cả các Fanpage nổi tiếng trên Facebook là cả một đội ngũ quản trị có kiến thức marketing online nhất định, thậm chí là chuyên nghiệp’. Điều này dường như đã trở thành yếu tố bắt buộc trong thị trường Facebook đầy tính cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
Bạn hiểu rằng Fanpage sau khi lập nên cần được chăm sóc, cập nhật các bài viết và hình ảnh thường xuyên để duy trì lượng tương tác từ khách hàng cũ cũng như thu hút thêm các khách hàng mới. Bạn đầu tư thời gian tìm kiếm nội dung hay cho Fanpage, viết các bài viết thu hút, tìm kiếm hình ảnh bắt mắt để đăng tải lên trang của mình nhưng kết quả đem lại chẳng mấy sáng sủa.
Bạn cập nhật thường xuyên những thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ. Bạn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan về sản phẩm, dịch vụ của mình và đăng tải bài viết về những thông tin này rất đều đặn, theo một lịch trình cụ thể. Bạn cũng chạy quảng cáo Facebook với một ngân sách hợp lý đã đề ra từ trước, nhắm đúng đối tượng và đúng thời điểm nhưng lượng khách hàng liên hệ không cao và cũng chẳng tăng thêm bao nhiêu.


Chất lượng của Fanpage ảnh hưởng đến lượng tương tác

Chưa kể đến việc quản lý Fanpage không quen còn khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao. Bạn đã làm tất cả những điều cần phải làm nhưng hiệu quả rất thấp, bạn không biết mình đã làm sai ở bước nào. Bạn cũng chẳng thể bỏ tiền túi ra để thuê một nhân viên quản lý, chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp riêng cho mình vì chi phí khá lớn và rất lãng phí. Vậy giải pháp tối ưu ở đây là thuê dịch vụ chăm sóc Fanpage của những địa chỉ có uy tín, chuyên nghiệp. TD-SOFT là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.
Dịch vụ chăm sóc Fanpage với chất lượng vượt trội của TD-SOFT
Cho đến đầu năm 2016, mạng xã hội Facebook đã chạm mốc 1.71 tỷ người dùng, 2 tỷ lượt tìm kiếm. Và với số lượng người dùng và khả năng tương tác cao như vậy, Facebook là thị trường có chứa môtj lượng khách hàng rộng lớn và rất tiềm năng mà bạn không nên bỏ lỡ. Nhưng vì sức hút như vậy nên người người, nhà nhà đều ‘nhắm’ vào Facebook thể quảng cáo. Một kết quả dễ thấy là tính cạnh tranh trong thị trường này rất cao và gay gắt. Nếu bạn không có một chiến lược nội dung và chiến lược quảng cáo cụ thể cho Fanpage của mình thì khả năng bị đào thải là rất lớn.
Để giúp chiến lược Marketing Facebook đạt được hiệu quả cao, bạn cần phải đảm bảo công việc chăm sóc và quản trị Fanpage thường xuyên, bên cạnh việc đẩy mạnh tăng like và quảng cáo. Nếu bạn không có kiến thức về marketing online thì việc quản lý và xây dựng Fanpage thực sự rất khó khăn. Con đường thường thấy của những ‘nhà quản trị Fanpage không có kinh nghiệm’ là hào hứng lúc khởi đầu, tự nhủ cố gắng trong quá trình hoạt động, chán nản trong một thời gian ngắn và đôi khi là bước vào ngõ cụt. Hậu quả để lại là Fanpage sẽ mất dần đi lượng khách hàng đang theo dõi mà bạn đã mất công gây dựng từ trước đó, chứ đừng nghĩ gì đến việc thu hút các khách hàng mới. Lúc này, bỏ cũng tiếc mà tiếp tục làm cũng khó.


Dịch vụ chăm sóc Fanpage của TD-SOFT sẽ giúp lượng truy cập và tương tác trên Fanpage của bạn tăng lên nhanh chóng
Hiểu được nỗi lo lắng này, TD-SOFT xin giới thiệu dịch vụ chăm sóc Fanpage sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Thông qua dịch vụ chăm sóc Fanpage của TD-SOFT, thương hiệu và tính chuyên nghiệp Fanpage sẽ được nâng cao, tăng độ tin tưởng cho khách hàng.
Những bài viết trên trang Fanpage là nền tảng để thu hút khách hàng. Bài viết hay, tạo được thiện cảm cho người đọc đồng nghĩa rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Đến với TD-SOFT, bài viết trên trang Fanpage sẽ được trau chuốt câu chữ hơn, diễn đạt thu hút hơn những vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ ý nghĩa đến khách hàng.
Hình ảnh là yếu tố tác động nhanh nhất đến ấn tượng của khách hàng về Fanpage. Hiểu được điều này, những hình ảnh trên Fanpage sẽ được TD-SOFT lựa chọn sắc nét hơn, phù hợp hơn và thu hút hơn hơn, có thể chỉnh sửa để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi còn hỗ trợ giúp bạn lên ý tưởng, nội dung của bài viết; hỗ trợ thiết kế ảnh. Ngoài ra, dịch vụ của TD-SOFT còn giúp bạn tăng lượt like, comment và lượt share trên Fanpage hiệu quả cũng đồng nghĩa rằng lượng truy cập và tương tác trên Fanpage nhiều hơn, tăng cơ hội bán hàng cho bạn.
TD-SOFT sở hữu một đội ngũ nhân viên am hiểu về marketing online sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc Fanpage tốt nhất với chi phí hợp lý. Các gói dịch vụ của TD-SOFT rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu. Tùy từng mục tiêu, từng kế hoạch mà bạn mong muốn, TD-SOFT đều có những gói dịch vụ phù hợp.  
Hãy liên hệ với TD-SOFT để được tư vấn những thông tin chi tiết hơn nữa nhé.
  • Hotline: 0981.967.968
  • Skype: Lionsdick0209
  • Facebook: Thành Dũng QB
  • Email: songgioqb@gmail.com
  • Address: TPHCM
  • Website www.dungqb.com
Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *