Góc tư vấn cùng TD SOFT – có nên tăng like facebook?

Facebook hiện đang là mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất thế giới và cũng đang là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Đáng nói hơn đó là vấn đề lượng người dùng ngày càng tăng và thời gian họ online facebook ngày càng lớn hơn. Chính vì vậy, có thể nói facebook là kênh khai thác marketing, buôn bán tuyệt vời cho những người kinh doanh?
Vậy có nên tăng like facebook không? Đây ắt sẽ là câu hỏi của nhiều người. Tuy nhiên, đại đa số ai cũng khá băn khoăn và luôn tự hỏi có nên tăng like facebook? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây mà TD – SOFT muốn gửi tới bạn về vấn đề có nên tăng like facebook?
Có nên tăng like facebook? Vấn đề này đối với nhiều người mà nói khá phức tạp. Họ vừa muốn tăng like nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí. Người thì sợ không đem lại hiệu quả. Vậy có nên tăng like facebook, câu trả lời sẽ tùy vào nhu cầu của mỗi người.
Có nên tăng like facebook với lượt like thật từ dịch vụ
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ tăng like cho Facebook và luônđưa ra cam kết đem lại lượt like thật 100%, an toàn và nhanh chóng, thế nhưng liệu trên thực tế các dịch vụ này chiếm khoảng bao nhiêu phần trăm là thật ?


Bạn muốn trả lời câu hỏi có nên tăng like facebook thì hãy tìm hiểu xem cách thức hoạt động tăng like của các dịch vụ trên thị trường như thế nào?
Hoạt động của các dịch vụ tăng like facebook mà đem lại hiệu quả không như ý muốn, hoạt động dựa trên các lượt like ảo thường có mô típ chung như sau:
Các dịch vụ này thường có một trang web chuyên cho từng đối tượng. Hoạt động trên hình thức tự động bấm like khi người sử dụng đang dùng facebook và truy cập trang doanh nghiệp. Đây là cách thức khiến người dùng like fanpage mà không hề hay biết. Chính vì thế những lượt like này khá ảo và chỉ để cho “vui” chứ không đem lại hiệu quả gì cả.
Có nên tăng like facebook với dịch vụ tăng like facebook của TD – SOFT.
Bạn muốn có những lượt like thực sự và có lượt tương tác giữa người dùng cao. Điều đó buộc bạn phải có những kế sách, chiến lược marketinh cẩn thận trên facebook.
Bạn cần đăng tin thật hay, tạo hình ảnh ngộ nghĩnh, thu hút và bắt mắt, những hình ảnh cần phải liên quan tới dịch vụ của công ty bạn. Có thể vận động mọi người bấm like hoặc mời thích trang.
Nên tổ chức những chương trình khuyến mãi, sự kiện để khách hàng bấm like, tương tác với fanpage của hoạt động kinh doanh. Cần có lịch đăng, up bài phù hợp. Tránh tình trạng up liên tục khiến trang của bạn dễ bị unlike hoặc bỏ theo dõi.
Bạn có biết rằng mỗi lượt like được tăng chính là một sự đánh giá và tin dùng về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Điều đó đồng nghĩa rằng trang của bạn càng nhiều lượt like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao tạo được sự tin cậy với khách hàng khác.
Với mỗi lượt chia sẻ, commetn hay tương tác qua lại giữa khách hàng, càng giúp fanpage của bạn được mọi người biết nhiều hơn. Có thể một khách hàng truy cập vào facebook của bạn, sau đó họ thấy sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn và thế là tag thêm những ngwuoif bạn của họ. Và những người bạn kia lại tag thêm nhiều người khác. Hiệu ứng dây chuyến đemlại hiệu quả khá cao cho việc marketing trên facebook? Vậy thì có lý do gì bạn lại thắc mắc có nên tăng like facebook nữa chứ?
Bạn có biết rằng, facebook và fanpage như là bộ mặt đại diện cho hình ảnh, hoạt động của công ty không? Với xu hướng hiện nay, hầu hết mọi người thường bỏ khá nhiều thời gian cho việc lướt facebook và đặc biệt họ càng có xu hướng mua sắm online. Chính vì thế fanpage như là cầu nối giữa khách hàng và bạn. Khách hàng có thể hỏi và bạn cũng có thể tư vấn khách mọi lúc, mọi nơi. Thay vì bạn phải tốn thời gian và công sức chạy đi gặp khách hàng. Thì giờ đây chỉ với vài lượt comment hay những tin nhắn qua lại cũng đủ khiến bạn và khách hàng hiểu nhau hơn, khoảng cách được thu ngắn hơn.
Có nên tăng like facebook? Vấn đề đó ắt bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không? Với rất nhiều dịch vụ tăng like facebook trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự hào và khẳng định rằng dịch vụ tăng like facebook của chúng tôi 100% là sự thật, là lượt like từ các facebook đnag hoạt động.
Hãy liên hệ với công ty TD – SOFT khi bạn đang thắc mắc vấn đề có nên tăng like facebook?
Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *