Những cách tăng like Tik Tok hiệu quả và nhanh chóng nhất năm 2022

Tăng like Tik Tok một cách nhanh chóng và hiệu quả

Tik Tok đang là một trong những mạng xã hôi chia sẻ các video ngắn lớn nhất thế giới. Bởi vì sự sáng tạo và đa dạng được tự do nên Tik Tok thu hút rất nhiều người dùng, từ các bạn trẻ tới người lớn tuổi và các nghệ sĩ sử dụng.

Việt Nam cũng là một trong những nước có người dùng Tik Tok đông đảo.

Bởi vì vậy, nhu cầu được nhận nhiều lượt tim, like Tik Tok đã trở nên thu hút với người dùng. Sau đây là những cách giúp bạn tăng like Tik Tok một cách nhanh chóng và hiệu quả.

tang theo doi tiktok

Những lợi ích của việc tăng like Tik Tok

Việc tăng like Tik Tok sẽ mang tới cho kênh bạn những lợi ích sau:

+ Giúp tăng lượng người theo dõi mới cho trang cá nhân của bạn, vì khi lượt tim nhiều sẽ thu hút nhiều lượt follow mới hơn

+ Video mới của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận tới nhiều người hơn.

+ Video mới sẽ dễ dàng được lên top thịnh hành.

+ Tạo sự uy tín, sự nổi tiếng cho bạn trên Tik Tok.

Việc được nhiều tim trên Tik Tok mang đến cho bạn nhiều sự hỗ trợ. Và nếu bạn muốn tăng like Tik Tok thì bạn hãy tham khảo những cách sau đây nhé.

 

Cách tăng tim Tik Tok hiệu quả

Sau đây là những cách tăng like Tik Tok mà bạn có thể thử:

1.Tự sáng tạo những video của chính bạn

Đừng lấy video của người khác để đăng lại mà bạn hãy tự quay những video theo những ý tưởng của chính bạn.

Sử dụng sự sáng tạo của bạn để thu hút người xem.

2.Video phải có chất lượng cao

Dùng những thiết bị ghi hình chất lượng cao để quay video, hoặc sử dụng điện thoại thông minh để quay video. Các video chuẩn HD trở lên sẽ dễ dàng thu hút người xem hơn những video có chất lượng thấp.

 

3.Sử dụng Hashtag theo xu hướng

Những video ca nhạc hay các video Trend trên Tik Tok thường sử dụng thẻ Hashtag để tăng số lượng tìm kiếm cho video của mình. Bạn hãy nắm bắt các thẻ Hashtag đang xu hướng và sử dụng nó. Việc này sẽ giúp nhiều người xem video và tăng like Tik Tok cho bạn.

4. Chèn thêm âm thanh phù hợp cho video

Kho tàng âm nhạc trên Tik Tok vô kể, bạn có thể lựa chọn nhiều loại âm nhạc cho video của bạn. Nhưng hãy kết hợp âm nhạc phù hợp với bối cảnh và nội dung của video của bạn, ví dụ: những video tâm trạng, buồn mà bạn ghép các bài nhạc sôi động thì xong luôn.

5.Luôn tương tác với người theo dõi trên Tik Tok

Khi bạn muốn tăng like Tik Tok thường xuyên thì việc giữ được tương tác với những người theo dõi bạn là hết sức cần thiết. Bạn cần trả lời các bình luận trên video và chào hỏi lại những người theo dõi mình.

6. Hack like Tik Tok

Ngoài việc bỏ ra nhiều công sức để có thể tăng like Tik Tok thì bạn có thể sử dụng cách hack like TikTok. Bạn có thể tham khảo trang web https://dungqb.net.

Đây là cách tăng like trên Tik Tok cực đơn giản lại nhanh chóng nhưng lại mất phí. Nhưng các bạn đừng lo vì giá cả của dịch vụ từ dungqb.net là tốt nhất thị trường hiện tại.

Việc tăng like TikTok là một chức năng an toàn và nhanh chóng của dungqb.net . Vì vậy khi sử dụng trang web bạn không cần phải lo về sự hiệu quả của dịch vụ.

Cách tăng tim trên Tik Tok bằng trang web dungqb.net
Bước 1: Truy cập vào link: https://dungqb.net.
Bước 2: Đăng ký tài khoản và mật khẩu:
Cách tăng tim trên Tik Tok
Bước 3: Chọn Đăng nhập
Bước 4: Chọn vào phần TikTok ở bên trái màn hình:
Cách tăng tim trên Tik Tok
Bước 5: Chọn Vip Like TikTok:

Bước 6: Nhập link hoặc id Profile cài Vip:

Bước 7: Chọn giá tiền mỗi lượt tương tác

Bước 8: Tạo tiến trình

Còn một dịch vụ tăng like Tik Tok cũng bằng trang web này mình đã chia sẻ ở https://dungqb.com/cach-tang-tim-tren-tik-tok-cuc-don-gian-nhat-nam-2022.

Đây là những cách tăng tim Tik Tok hiệu quả và nhanh chóng mình chia sẻ cho các bạn. Các bạn hãy tham khảo và làm thử nhé. Chúc các bạn thành công trong việc phát triển kênh Tik Tok của mình

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *