Thiết kế website chuẩn seo cùng TD – SOFT

Khi nhắc tới website chắc hẳn chúng ta ai cũng biết và nghe nói, thậm chí đã sử dụng khá nhiều phải không? Ngày nay, với xu hướng hiện đại hóa nên website là công cụ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Một website không chỉ là nơi cung cấp các thông tin, sản phẩm, dịch vụ của công ty mà còn là một công cụ đắc lực trong việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
Vậy làm thế nào để website phát huy được tối đa khả năng của web? Lúc đó bạn cần tới một thiết kế website chuẩn SEO. Nắm bắt được nhu cầu ấy, rất nhiều dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO ra đời để phục vụ nhu cầu khách hàng. Hãy cùng TD – SOFT tìm hiểu về thiết kế website chuẩn SEO và những yêu cầu của web chuẩn SEO qua bài viết sau.
Thiết kế website chuẩn SEO cần dựa trên các yếu tố sau:
Tên miền và hosting là tiêu chí đầu tiên để đánh giá thiết kế website chuẩn SEO hay không?
Ở việc lựa chọn tên miền cần phải lựa chọn tên miền liên quan tới nội dung, thông tin của website. Nếu có thể tên miền nên chứa từ khóa chính của website sẽ được đánh giá cao hơn. Đối với hosting cần có tốc độ nhanh khi truy cập.


Thiết kế website chuẩn SEO.
Cần tối ưu hóa Url website như mã hóa Url theo các tiêu đề của bài viết hay từ khóa. Bạn nên đặt ra giới hạn cho độ dài của Url chỉ nên 3 từ để dễ dàng cho việc SEO. Ở độ dài của title chỉ nên chứa từ 60 – 65 kí tự và đặt ở trên cùng có chứa từ khóa chính.
Sự phân bổ từ khóa ở thiết kế website chuẩn SEO không nên quá nhiều, hạn chế ở mức dưới 160 ký tự. Về phần description cần mô tả ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu về nội dung của bài viết.
Thiết kế website chuẩn SEO bạn cần lưu ý hạn chế việc sử dụng các table trong mã HTLM. Nên tách các phần như style css, javascript, data tahnfh các file độc lập với nhau cũng như cố gắng đặt nội dung chính ở phần đầu của cấu trúc HTLM.
Thiết kế website chuẩn SEO là đáp ứng được các nhu cầu như:
Hiển thị trang 404 khi các liên kết không được tìm thấy trên website. Dùng các định dạng chữ ở phần header và footer thay vì dùng hình ảnh khó hiểu và rối mắt người dùng. Đồng thời, trên website nên tạo các chỉ mục hướng dẫn để người dùng có thể quay lại hoặc tìm kiếm thông tin, sản phẩm của trang website dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo các nút chia sẻ đến các mạng xã hội khác bằng việc tạo nút chia sẻ.
Ngày nay người dùng di động khá nhiều nên thiết kế website chuẩn SEO cũng cần tối ưu hiển thị các trang web trên thiết bị di động. Như vậy sẽ tạo được sự thân thiện với người dùng hơn.


Thiết kế website chuẩn SEO với phần biên tập nội dung.
Website của bạn cần có sự liên quan, tương tác giữa các nội dung url, title, keywwords, description. Đặc biệt trong bài viết nên sử dụng những từ có nghĩa, cấu trúc đọc dễ hiểu và cũng dễ lấy dữ liệu từ google. Đồng thời bạn có thể tạo link liên kết với các trang khác giúp người dùng dễ theo dõi hoặc tương tác với website.
Thiết kế website chuẩn SEO là đưa hệ thống hình ảnh cùng nội dung sao cho phong phú, hấp dẫn hơn. Bằng cách đặt title và alt vào các hình ảnh sẽ giúp SE đánh giá cao về nội dung website của bạn. Với mỗi bài viết trong web bạn cần lựa chọn từ khóa nhất định, liên quan tới nội dung bài viết. Không nên dàn trải từ khóa quá nhiều hoặc nhồi nhét, nên lựa chọn những từ khóa tiêu biểu và đặt ở cuối bài để nhấn  mạnh và khiến người truy cập website nhớ lâu hơn.
Đồng thời thiết kế website chuẩn SEO còn đưa ra yêu cầu đó là việc đặt link về các tác giả, các trang web có phân tích hoặc có sự uy tín cao. Điều này sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm, dịch vụ của website công ty bạn cung cấp. Tại trang web nên hạn chế dùng flash hoặc tốt nhất là không nên dùng flash vì với các công cụ tìm kiếm không hỗ trợ và đọc được nội dung flash.
Thiết kế website chuẩn SEO đòi hỏi bạn cần cập nhật các thông tin thường xuyên trên website của bạn để người dùng không quên. Đặc biệt nên tạo nhiều sự kiện cũng như phần thi cho ngay tại website nhằm tạo sự tương tác cao với người dùng cũng như khiến người dùng truy cập website thường xuyên hơn.

TD – SOFT với các dịch vụ tăng like facebook, thiết kế website chuẩn SEO, cung cấp đa dạng các dịch vụ về truyền thông,..Đến với TD – SOFT bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo cũng như thời gian nhanh chóng.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *